RĂNG SỨ ORODENT BLEACH – GIẢI PHÁP AN TOÀN BẬC NHẤT THẾ GIỚI

Để giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng, nha khoa AVA Dental giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm răng sứ Orodent Bleach – một trong những loại răng sứ cao cấp được sản xuất bởi hãng Orodent Italia. Răng sứ Orodent được chế tạo từ bột sứ Tosoh, là một trong những chất liệu sứ an toàn nhất và có độ bền cao nhất trên thị trường.

Răng sứ được ưa chuộng hàng đầu thế giới – Orodent Bleach

Dòng răng sứ Orodent Bleach được thiết kế với công nghệ tiên tiến giúp giảm thiểu độ nhạy cảm sau khi cấy ghép và tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tính thẩm mỹ cao, giúp tái tạo màu sắc tự nhiên cho nụ cười của bạn.

Răng sứ Zirconia Bleach là một trong những dòng sản phẩm răng sứ cao cấp, sản xuất bởi hãng Orodent Italia, được đánh giá là một trong những loại răng sứ thẩm mỹ an toàn nhất thế giới. 

Điểm nổi bậc chỉ có ở răng sứ Orodent Zirconia Bleach

Orodent Bleach mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

 • Độ bền và độ chịu lực cao, giúp khách hàng thoải mái khi ăn nhai và hoạt động hàng ngày.
 • Độ trong mờ lên đến 48%, tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái khi sử dụng.
 • Khả năng làm trắng răng hiệu quả, giúp tái tạo màu sắc tự nhiên cho nụ cười.
 • Giảm thiểu mài mòn răng tự nhiên, giữ cho răng tự nhiên không bị tổn thương quá nhiều.

Với thành phần chính là bột sứ Tosoh và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này giúp giảm thiểu độ nhạy cảm sau khi cấy ghép răng sứ. 

Orodent Bleach cũng được canh chỉnh với sắc độ trong mờ tinh tế, thiết kế độ dày tự nhiên mang đến tương thích sinh học vẻ đẹp hài hòa, chân thật.

Orodent Bleach chinh phục mọi đối tượng khách hàng

 • Khách hàng có răng sứ bị hư hỏng hoặc bị thay thế: Orodent Bleach có khả năng khắc phục các vấn đề về răng miệng như răng bị vỡ hoặc mất. Sản phẩm này cũng được sử dụng để thay thế các loại răng sứ khác.
 • Người muốn cải thiện ngoại hình của răng miệng: Orodent Bleach có độ trắng sáng và độ trong hoàn hảo, giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tự tin cho nụ cười của khách hàng.
 • Khách hàng muốn sử dụng một loại răng sứ có tính năng và độ bền cao: Orodent Bleach được sản xuất từ bột sứ Tosoh, một loại vật liệu răng sứ thẩm mỹ an toàn bậc nhất thế giới.
 • Những khách hàng có nướu nhạy cảm đang tìm kiếm loại răng sứ cao cấp có chất liệu và thiết kế chân thật: Orodent Bleach được thiết kế để tạo cảm giác tự nhiên và thoải mái khi sử dụng, với độ dày và độ trong hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đa dạng ứng dụng phục hình và đặc quyền chỉ có ở Orodent Bleach

 • Đánh nhám bề mặt răng: Quy trình làm răng sứ Orodent Bleach chỉ mài một lượng nhỏ mô răng (khoảng 0.6 mm), giúp bảo toàn răng tự nhiên một cách tối đa.
 • Độ bền cao: Orodent Bleach có độ bền uốn cao lên đến 1400 MPa, giúp khách hàng thoải mái khi ăn nhai và hoạt động hàng ngày.
 • Độ trong mờ cao: Với độ trong mờ lên đến 48%, Orodent Bleach tạo cảm giác tự nhiên và tinh tế cho nụ cười của bạn.
 • Che khuyết điểm cho cùi răng tự nhiên: Orodent Bleach giúp che điểm các khuyết điểm về hình dạng của răng tự nhiên một cách hoàn hảo.
 • Bảo hiểm rủi ro: Orodent Bleach là sản phẩm răng sứ duy nhất trên thị trường được bảo hiểm rủi ro bởi ngân hàng Vietinbank.

Nha khoa AVA Dental cam kết giúp khách hàng lấy lại nụ cười tự tin và đẹp rạng rỡ bằng những dịch vụ răng sứ cao cấp và chất lượng. 

Làm thế nào để áp dụng? Quy trình làm răng sứ Zirconia Bleach bao gồm các bước sau:

 • Bước 1 – Kiểm tra và chẩn đoán: Bác sĩ nha khoa sẽ kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân và đánh giá khả năng sử dụng sứ Orodent Bleach. Chụp các hình ảnh và tạo mô hình răng để lên kế hoạch điều trị.
 • Bước 2 – Mài răng: Tiến hành mài bớt một lượng nhỏ mô răng (khoảng 0.6 mm) để tạo không gian cho răng sứ. Thỉnh thoảng, nếu răng của bệnh nhân không cần mài, sử dụng kỹ thuật chụp răng 3D để tạo mô hình răng.
 • Bước 3 – Lấy dấu răng: Lấy dấu răng bằng cách chìm miếng silicon mềm vào miệng. Sau khi silicon đông cứng, tạo mô hình răng.
 • Bước 4 – Tái tạo răng sứ: Chuyển đến phòng thiết kế răng sứ để tạo mẫu răng sứ, chọn loại màu sắc, hình dạng và kích thước phù hợp với răng của khách hàng. Chế tạo bằng sứ Tosoh cao cấp, đánh bóng và kiểm tra chất lượng.
 • Bước 5 – Lắp đặt răng sứ: Lắp vào răng của bạn, kiểm tra và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Hình ảnh thực tế sau khi phục hình sứ Orodent Bleach 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi sử dụng Orodent Bleach. Những hình ảnh này cho thấy vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin được khôi phục hoàn hảo.

Các dòng sản phẩm có thể thay thế 

Ngoài Orodent Bleach, trên thị trường còn có nhiều loại răng sứ khác có thể tham khảo như: Răng sứ Orodent Zirconia Gold, Răng sứ Orodent Zirconia White Matt, Răng sứ Orodent Zirconia High Translucent, Răng sứ Orodent Zirconia Bleach Innovation,..  

Tuy nhiên, để chọn loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa và các chuyên gia về răng sứ thẩm mỹ để được tư vấn kỹ càng và đảm bảo hiệu quả tối đa.

Như vậy, Răng sứ Orodent Bleach là một dòng sản phẩm răng sứ cao cấp, với độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất trên thị trường. 

Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp khắc phục các vấn đề về răng miệng và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nụ cười của bạn. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp vẫn cần sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia nha khoa. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi làm răng sứ đẹp và chất lượng, nha khoa AVA Dental sẵn lòng đồng hành cùng bạn để giúp bạn lấy lại nụ cười rạng rỡ và sự tự tin vốn có của mình!