ĐẶC QUYỀN ORODENT CHUỖI LIÊN KẾT GIÁ TRỊ VÔ TẬN

Đặc Quyền Orodent – Nhắm tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, răng sứ Orodent không ngừng mở rộng chuỗi liên kết để tạo ra giá trị vô tận. 

Sau chưa đầy một năm từ khi bước vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2021, răng sứ Orodent đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi được giới chuyên môn và nhiều Nha khoa lớn đánh giá cao, trở thành sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ.

Để đạt được điều này, Orodent Việt Nam – đã xây dựng một cách riêng biệt, tập trung vào chất lượng sản phẩm và không ngừng mở rộng hợp tác liên kết với các thương hiệu khác để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. 

Tầm nhìn định hướng – Ưu tiên trải nghiệm khách hàng

Orodent Việt Nam đã hiểu được điều này và chọn lối đi khác biệt, hợp tác với các thương hiệu đi theo đúng định vị của Orodent: an toàn, tinh tế, cao cấp và trải dài ở nhiều lĩnh vực để mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đặc biệt.

Với cam kết giữ vững tiêu chí “An toàn nhất thế giới” không chỉ trong sản phẩm mà còn trong tất cả các hoạt động, Orodent Việt Nam đã và sẽ không ngừng phát triển sản phẩm, mở rộng các liên kết hợp tác với những thương hiệu lớn, uy tín để mang đến cho khách hàng sự chăm sóc và trải nghiệm toàn diện, hài lòng tuyệt đối.

Điều này đã tạo nên điểm đặc biệt cho Orodent, khi mà chưa có thương hiệu răng sứ thẩm mỹ nào ở Việt Nam làm được điều tương tự.

Đặc quyền Orodent – Liên kết thương hiệu không còn xa lạ với các doanh nghiệp trên thị trường, tuy nhiên việc lựa chọn thương hiệu liên kết, tạo ra giá trị lâu dài và hữu ích thực sự cho khách hàng thật sự không phải là điều dễ dàng.

Orodent Smile Care – Bảo hiểm răng sứ đầu tiên tại Việt Nam

Bắt đầu với sự cam kết chất lượng và giá trị sản phẩm, Orodent đã kết nối và hợp tác với Công ty Bảo hiểm Vietinbank. Thành quả của hợp tác này là ra đời sản phẩm Orodent Smile Care – bảo hiểm rủi ro răng sứ đầu tiên tại Việt Nam. 

Không chỉ bảo hiểm chính hãng trong 19 năm, Orodent Smile Care còn mang đến sự bảo vệ toàn diện và nâng cao mức độ an toàn cho sản phẩm, đồng thời tặng kèm các quyền lợi bảo hiểm khác dành cho sức khỏe. 

Một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng của Orodent, đảm bảo an tâm và tin tưởng với giá trị lên tới 50 triệu đồng. 

Khách hàng của Orodent sẽ được bảo vệ toàn diện với gói bảo hiểm Orodent Smile Care, cùng nhiều quyền lợi bảo hiểm khác dành cho sức khỏe, nâng cao mức độ an toàn và tin tưởng trong việc sử dụng sản phẩm răng sứ Orodent.

  uu-dai-city-sym

Liên kết cùng hệ thống nhà hàng ẩm thực Miresto

Tiếp nối thành công liên kết bảo hiểm chất lượng, Orodent chiêu đãi quý khách hàng thiên đường ẩm thực phong phú với “Chuỗi nhà hàng ẩm thực Miresto” – chuỗi nhà hàng đa dạng khi quản lý nhiều thương hiệu nhà hàng phong phú từ nhà hàng hải sản, nhà hàng chuyên các món dê, nhà hàng Nhật,..

  • Khách hàng của Orodent khi đến thưởng thức bữa ăn tại Miresto sẽ nhận được ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng thân thiết.
  • Khách hàng của Miresto cũng sẽ nhận được những voucher ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ phục hình răng sứ thẩm mỹ Orodent tại các nha khoa liên kết.

 Hợp tác này đem lại lợi ích hữu ích và tiện lợi cho khách hàng trải nghiệm.

Golfer chuyên nghiệp với 72+ Golf Academy

Hơn nữa, Orodent đã hợp tác với 72+ Golf Academy, trung tâm đào tạo Golf lớn nhất miền Bắc. Đây là một cơ hội để khách hàng trở thành golfer chuyên nghiệp và cùng tham gia môn thể thao hấp dẫn này.

Để đem đến trải nghiệm đa dạng cùng 72+ Golf Academy – Trung tâm đào tạo Golf lớn nhất miền Bắc do Nguyễn Thái Dương – Cựu Vô địch Đối kháng Quốc gia sáng lập. 

Khách hàng của Orodent sẽ được trải nghiệm những buổi tập thử tại các học viên, trung tâm tại 72+ Golf Academy. 

Được trải nghiệm và khai thác nhiều hơn về bản thân là lựa chọn thú vị cho những ai yêu thích golf và muốn trở thành golfer chuyên nghiệp.

Sức khoẻ toàn diện với Yến Sào Sài Gòn và Trường Thọ Spa

Và không chỉ tập trung vào việc cung cấp nụ cười đẹp và an toàn từ sản phẩm răng sứ, Orodent còn quan tâm đến sức khỏe tổng thể của khách hàng.

Đặc quyền Orodent Việt Nam kết nối thương hiệu răng sứ Orodent cao cấp với hệ thống chăm sóc sức khỏe Trường Thọ Spa Hải Phòng. Khách hàng của Orodent sẽ tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Đông y, các hệ thống Gym và Yoga chuyên nghiệp tại Trường Thọ Spa.

Không chỉ quan tâm đến nụ cười đẹp, Orodent còn hướng tới mang lại sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Liên kết với thương hiệu Yến Sào Sài Gòn và Trường Thọ Spa là món quà ý nghĩa cho sức khỏe của cả gia đình

 

Đẳng cấp dịch vụ và đặc quyền Orodent Việt Nam

Chỉ sau thời gian ngắn trên thị trường Việt Nam, Orodent đã chứng tỏ sức mạnh của mình, được đánh giá cao bởi chuyên gia và trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. 

Orodent Việt Nam – công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Orodent đã chọn một lối đi khác biệt, liên tục mở rộng hoạt động hợp tác với các thương hiệu ở các lĩnh vực khác nhau, nhằm mang đến nhiều đặc quyền, lợi ích cho khách hàng.

Nhìn chung, liên kết thương hiệu không còn là khái niệm mới mẻ với các doanh nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, việc chọn lựa thương hiệu đồng hành, tạo ra những giá trị bền vững và hữu ích cho khách hàng không phải là điều dễ dàng. 

Orodent Việt Nam đã chọn những đối tác có điểm chung với định vị của Orodent: an toàn, tinh tế, cao cấp và mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

Tuy nhiên, thành công của Orodent không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm mà còn bởi chiến lược liên kết hợp tác độc đáo với các thương hiệu đa lĩnh vực. 

Đặc quyền Orodent – đồng thời tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho thương hiệu Orodent, điều ít có thương hiệu răng sứ thẩm mỹ nào thực hiện tại Việt Nam.