100% Made in Italia

100% sảm phẩm được sản xuất từ nhà máy của Orodent, có địa chỉ tại Via M.G. Agnesi 8 Castelnuovo del Garda 37014 – VR, nước Ý.

Cam kết nguồn gốc rõ ràng

Cam kết 100% nguyên liệu từ bột sứ Tosoh. Răng sứ Orodent có đầy đủ chứng nhận CO, CQ, giấy phép của Bộ Y Tế và giấy Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự.

Bảo tồn tối đa cùi răng

Thành phục hình tối thiểu 0.6mm (bảo tồn tối đa răng thật với việc can thiệp mài ít mô răng hơn, chỉ có 0.6mm, tương đương veneer).

Độ cứng gấp nhiều so với răng thật

Độ bền uốn lên tới 1400 MPa (Orodent White Matt), cứng hơn 7-10 lần so với răng thật, giúp khách hàng thoải mái trong ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày

Tính thẩm mỹ hoàn hảo

Độ trong mờ cao tới 48%, tối ưu hóa thẩm mỹ cho phục hình răng sứ. Răng sứ Orodent có độ trong, độ sáng như răng thật nhưng bóng và đẹp hơn rất nhiều.

Răng sứ có hiệu ứng sáng lấp lánh

Orodent Bleach – thành phần gồm bột sứ Zirconia Tosoh (Nhật Bản) kèm các tinh thể hạt kim cương tạo hiệu ứng sáng lấp lánh.

Răng sứ được Bảo hiểm chứng nhận

Răng sứ Orodent là dòng răng sứ duy nhất trên thị trường được tặng kèm Bảo hiểm rủi ro duy nhất Orodent Smile Care của VBI (Viettinbank).

Thẻ bảo hành quyền năng

Thẻ bảo hành Orodent được nhiều ưu đãi tại nhiều hệ thống: sport, gym, golf hoặc hệ thống dinh dưỡng….

CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Orodent đáp ứng đầy đủ các chứng nhận EN ISO, chứng nhận IQNet cũng như Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự. Sản phẩm cũng có đầy đủ CO (giấy chứng nhận xuất xứ), CQ (chứng nhận chất lượng) và giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế.

ĐẶC QUYỀN VƯỢT TRỘI – ĐẲNG CẤP XỨNG TẦM

Với Orodent, chúng tôi tin rằng chất lượng phục vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững, đặc biệt là dịch vụ hậu mãi sau bán hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự tín nhiệm cao nhất về chất lượng và những đặc quyền vượt trội khác.

DANH SÁCH NHA KHOA ĐỐI TÁC CỦA ORODENT MIỀN BẮC

DANH SÁCH NHA KHOA ĐỐI TÁC CỦA ORODENT MIỀN NAM

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ RĂNG SỨ THẨM MỸ ORODENT