[ĐẶC QUYỀN ORODENT] Trải Nghiệm Đẳng Cấp Tại Mia Saigon

[ĐẶC QUYỀN ORODENT] Khám phá nụ cười rạng rỡ tột đỉnh cùng Orodent và thưởng thức dịch vụ hoàn hảo tại Mia Saigon Luxury Boutique – khách sạn 5 sao tuyệt vời. Tại đây, khách hàng của Orodent sẽ trải qua những khoảnh khắc thú vị, đắm chìm trong không gian cao cấp và đầy tiện nghi.

dac quyen orodent lien ket mia saigon

Orodent và Mia Saigon đồng lòng hướng tới mục tiêu cao cả: mang đến cho mọi khách hàng một trải nghiệm đẳng cấp, tinh tế và sang trọng.

ĐẶC QUYỀN ORODENT – “TRẢI NGHIỆM SANG TRỌNG VÀ NỤ CƯỜI ĐẲNG CẤP”

Với nụ cười tỏa sáng đến từ thương hiệu răng sứ Orodent, khách hàng hân hoan đắm chìm trong không gian hoàn hảo của Mia Saigon Luxury Boutique – một kỷ nguyên khách sạn 5 sao vượt trội. Đẳng cấp dịch vụ tối đa và sự chăm sóc tận tình sẽ được khám phá trong môi trường cao cấp và tiện nghi của Mia Saigon.

Mia Saigon tự hào là khách sạn tiên phong tại Việt Nam, đạt chứng chỉ LEED – tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng bền vững, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Du khách tại đây được tận hưởng một trải nghiệm vô cùng đặc biệt, từ những sản phẩm vải linen cao cấp cho đến dịch vụ vệ sinh đỉnh cao.

Mỗi góc nhỏ của Mia Saigon đều thể hiện sự tỉ mỉ và tinh tế, tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên trong lành và xanh mát. Đặc quyền Orodent mang đến cho khách hàng trải nghiện tuyệt vời tại An Lâm Sài Gòn River Resort, trở thành điểm dừng chân đẳng cấp hiếm có, nơi bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời.

Hợp tác ORODENT và MIA SAIGON LUXURY HOTEL

Nhân dịp đặc biệt, dành riêng cho khách hàng Orodent:

✔️ Nhận ưu đãi giá phòng lên đến 15% khi đặt chỗ tại Mia Saigon (giá phụ thuộc vào thời điểm đặt chỗ).

✔️ Giảm ngay 30% cho liệu trình spa 60 phút body massage khi đặt chỗ trước tại Mia Saigon.

Điều kiện và điều khoản:

  • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ răng sứ Orodent và sở hữu thẻ Orodent Warranty Card.
  • Ưu đãi chỉ có giá trị khi đặt chỗ tại Mia Saigon Luxury Boutique (Địa chỉ: 2-4 Đường số 10, An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

– Lưu ý quan trọng:

Khách hàng của Orodent đặt phòng tại Mia Saigon xin vui lòng liên hệ Orodent qua số hotline 0868.134.138 để hưởng trọn niềm vui và tiện ích của chương trình.

Chúng tôi, Orodent và Mia Saigon, tin tưởng rằng sự kết hợp này sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của bạn, mang đến niềm vui và trọn vẹn trải nghiệm cho từng khách hàng kính yêu. 

Chúng tôi hân hoan chào đón và hy vọng được đồng hành cùng bạn trên hành trình này! 🌟💐